Friday, September 19, 2014
கேழ்வரகு புதினா குணுக்கு
தேவையான பொருட்கள்
கேழ்வரகு மாவு - அரை கப்
பொட்டுக்கடலை மாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
புதினா, மல்லி - ஒரு கட்டு
உப்பு - சிறிதளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
மிளகு, சீரகப் பொடி - ஒரு ஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் - ஒரு சிட்டிகை
இஞ்சி-பூண்டு விழுது - அரை ஸ்பூன்
செய்முறை
கேழ்வரகு மாவு, பொட்டுக்கடலை மாவுடன் உப்பு, மிளகு, சீரகப் பொடி பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வதக்கிய இஞ்சி - பூண்டு விழுது சேர்த்து, தண்ணீருக்கு பதில், முழுக்க புதினா-மல்லிச் சாறு (நீர்விட்டு மிக்ஸியில் நைஸாக அரைத்துக் கொள்ளவும்) சேர்த்துப் பிசைந்து, 15 நிமிடம் வைக்கவும். எண்ணெயைக் காயவிட்டு, கையால் இந்த மாவைக் கிள்ளி போட்டோ உருண்டையாகவோ போட்டு, வெந்ததும் எடுக்கவும்.
0 comments:
Post a Comment