Friday, September 19, 2014

// // Leave a Comment

சுரைக்காய் முருங்கை கீரை அடை

bottle-gourd-drumstick-leaves-adai


தேவையான பொருட்கள்

கொண்டைக்கடலை + பச்சை பயிறு+மைசூர் பருப்பு - தலா 1/2 கப்
முருங்கை கீரை - 1 கப்
துருவிய சுரைக்காய் - 1/2 கப்
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
காய்ந்த மிளகாய் -4
சோம்பு - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு


தாளிக்க

கடுகு +உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1/2 டீஸ்பூன்
கடலைப்பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்


செய்முறை

பருப்பு வகைகளை குறைந்தது 6 மணிநேரம் ஊறவைத்து  காய்ந்த மிளகாய்+உப்பு+ சோம்பு சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.

தாளிக்க கொடுத்துள்ளவைகளை பொருட்களை தாளித்து வெங்காயம்+முருங்கை இலை சேர்த்து வதக்கி அரைத்த மாவில் சேர்க்கவும்.

துருவிய சுரைக்காய் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.கெட்டியாக இல்லாமலும் தண்ணியாக இல்லாமலும் மாவு இருக்கவேண்டும்.

தவாவில் எண்ணெய் விட்டு அடைகளாக வார்த்து இருபுறமும் வேகவைத்து எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment