Friday, September 19, 2014

// // Leave a Comment

கம்பு ராகி ‘மேதி’ சப்பாத்தி


தேவையான பொருட்கள்

கம்பு மாவு - அரை கப்

ராகி மாவு - கால் கப்

கோதுமை மாவு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

இஞ்சி, பூண்டு விழுது - அரை டீஸ்பூன்

பச்சைமிளகாய் (பொடியாக நறுக்கியது) - 2

மஞ்சள்தூள் - சிறிது

உப்பு - ருசிக்கேற்ப

வெந்தயக் கீரை - 3 டேபிள்ஸ்பூன்



செய்முறை

அனைத்து மாவுடன் உப்பு, மஞ்சள்தூள், இஞ்சி- பூண்டு விழுது, பொடியாக நறுக்கிய பச்சைமிளகாய், பொடியாக நறுக்கிய வெந்தயக்கீரை எல்லாவற்றையும் சேர்த்து பிசைந்து, அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து, சப்பாத்தியாக இடவும். தோசைக் கல்லில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, சப்பாத்தியைப் போட்டு, இருபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.

0 comments:

Post a Comment