Monday, October 6, 2014

// // Leave a Comment

பாசிப்பருப்பு துவையல்


தேவையான பொருட்கள்

பாசிப்பருப்பு                  - கால் கப்
பச்சை மிளகாய்          - 3
புளி                                     - கொட்டைப்பாக்கு அளவு
பெருங்காயத்தூள்     - கால் டீஸ்பூன்
கடுகு                                 - கால் டீஸ்பூன்
எண்ணெய்                     - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு                                  - தேவையான அளவு


செய்முறை

பாசிப்பருப்பு ஒரு மணி நேரம் ஊற வைத்து வடிக்கவும். அதனுடன் பச்சை மிளகாய், புளி, உப்பு, பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து மிக்ஸியில் அரைத்தெடுக்கவும்.

கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து, பருப்புத் துவையலில் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.

0 comments:

Post a Comment