Monday, October 6, 2014
வெந்தயக்கீரை சப்பாத்தி
தேவையான பொருட்கள்
கோதுமை மாவு - 2 கப்
வெந்தயக்கீரை - 1 கட்டு
நல்லெண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
நெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகாய் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1 டீஸ்பூன்
ஓமம் - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை
வெந்தய கீரையை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். கோதுமை மாவுடன் எல்லாப் பொருள்களையும் சேர்த்து தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசைந்து 2 மணி நேரம் ஊற விடவும். பின்னர் அந்த மாவை சப்பாத்திகளாக இட்டு சிறிது நெய் விட்டு சுட்டெடுத்துப் பரிமாறவும்.
0 comments:
Post a Comment