Friday, April 29, 2016

// // Leave a Comment

தூதுவளைத் துவையல் [ மறந்து போன மருத்துவ உணவுகள் ]


தேவையானவை 

முள் நீக்கிய தூதுவளை இலை - 50 கிராம்
பச்சை மிளகாய் - 4
சீரகம் - 5 கிராம்
உப்பு, புளி, எண்ணெய் - தேவையான அளவு.


செய்முறை

கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் தூதுவளை இலையை நன்றாக வதக்கவும். அதனுடன் மற்றப் பொருட்களை ஒன்றாகச் சேர்த்து அரைக்கவும்.


மருத்துவப் பயன்

சளிப்பிரச்னைக்கு அருமையான மருந்து இது. நரம்புத் தளர்ச்சி, ஆண்மைக் குறைவு, தொண்டைச் சதை வளர்ச்சி போன்ற பிரச்னைகளையும் தீர்க்கும்.

0 comments:

Post a Comment